อยากสวยอยากหล่อ

[DekAd] โดย Black&Pink


อยากสวยอยากหล่อ

ผู้หญิงอยากสวยแบบไหน…ผู้ชายอยากหล่อแบบใด ผมไม่ทราบครับ แต่ที่แน่ๆ หากได้มีโอกาสดูโฆษณาทางทีวีในเวลานี้ เราจะพบว่ามีกรรมวิธีเชิญชวนให้คุณผู้หญิงพบกับความสวยตามนางแบบ นายแบบ อยู่ ๓ วิธี หรือ ๓ ผ. ด้วยกันคือ

๑. ผ.ผิว โฆษณาผลิตภัณฑ์เครื่องประทินผิวต่างๆ ถูกโหมยิงโฆษณากันกระหน่ำโดยเฉพาะช่วง เวลา Prime time (ช่วงที่ละครยุงเยอะฉายกันนั่นแหล่ะครับ) ทั้งครีมหน้าขาว หน้าเด้ง หน้าหนา ฯลฯ

๒. ผ.ผม นี่ก็เหมือนกัน ใช้เอฟเฟ็คซะผมนางแบบดูเป็นกระจกไปเลย อะไรมันจะเงาขนาดนั้นละครับ

๓. ผ.ผอม ช่วงนี้กำลังอินเทรนด์เลยครับ กับความผอมเพรียวในหุ่นของสาวๆ ที่แข่งกันแห้งเป็นไม้เสียบผี อะไรๆ ก็ผอมมันไว้ก่อน รู้ไหมครับ ว่าผู้ชายน่ะเซ็งขนาดไหน เมื่อเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมีอะไรตู้มๆ มาให้ดูกันซะเท่าไหร่นัก

พูดถึงเรื่องผอม ผู้หญิงส่วนใหญ่จะคิดว่าผู้ชายชอบคนผอม เลยขยันหาอะไรที่ทำให้ตัวเองน้ำหนักลดลงไปมากกว่าเดิม นั่นก็คือการพึ่งพายาลดความอ้วน ซึ่งบางคนก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องกินเลย เพราะผอมอยู่แล้ว แต่ไปกังวลกับตัวเลขบนเครื่องชั่งน้ำหนักมากจนเกินไป สุดท้ายเมื่อกินยาลดความอ้วนเข้าไปแล้ว ผลเสียผลกระทบนี่จะตามมาอีกมากมายเลยนะครับ แหะๆ ก็อยากฝากเตือนไว้หน่อยแล้วกัน บางทีเสื้อขนาดไซส์ sss ก็ไม่ได้มีความสำคัญมากไปกว่าสุขภาพของคุณหรอกนะครับ

และที่กำลังอินกระแสอยู่ ณ ตอนนี้เลยก็คือ ผู้ชายใน พ.ศ.นี้เปลี๊ยนไป๋ คร๊าบบบ พี่น้อง นั่นก็คือผู้ชายในกลุ่ม นั่นคือกลุ่มผู้ชาย Metro sexual นั่นเอง ความหมายของ metro sexual นั้น อธิบายกันง่าย ๆ คือ กลุ่มผู้ชายที่มีความสนใจ ดูแลสุขภาพ ออกกำลังกายประจำสม่ำเสมอ การแต่งกายต้องดูเนี๊ยบ ใช้เครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์ ทำให้หน้าดูใสกิ๊กซะยิ่งกว่าหญิงแท้อีก แต่ไม่ใช่เกย์หรือเทยนะยะ…ว่ากันว่าธุรกิจเครื่องสำอางของกลุ่ม Metro sexual นี้มีการเจริญเติบโตถึง ร้อยละ ๑๘ เลยทีเดียว ในขณะที่เครื่องสำอางสำหรับผู้หญิงอยู่ ร้อยละ ๘ เท่านั้น (อาจจะเป็นเพราะอยู่ตัวแล้วก็ได้ครับ)

จริงๆแล้วเครื่องสำอางที่โฆษณากันโครมๆนั้น เป็นแค่ส่วนประกอบหนึ่งที่ทำให้คุณดูดีขึ้นมาเพียงไม่ถึง ๒๐% เท่านั้นเองครับ ที่เหลือขึ้นอยู่กับตัวคุณเพียวๆ เลย ว่าขยันออกกำลังกายหรือเปล่า พักผ่อนเพียงพอไหม ดื่มน้ำบ่อยๆหรือไม่…ครับ เอาล่ะ ทีนี้มาดูโฆษณาเครื่องสำอางที่ดูดี มีชาติตระกูล ไม่ใช่เอะอะขายของ เอะอะขายของกันอย่างเดียวกันเลยดีกว่าผมชอบแคมเปญนี้นะครับ เพราะว่ามันง่ายดี กับการเอาตัวเลข 40 ที่สื่อถึงผิวของสาวอายุ ๔๐ ที่ไม่กล้าเผยผิวของตัวเองเท่าไหร่นัก…


เห็นภาพแล้วคงนึกออกนะครับผม ว่าโฆษณาเกี่ยวกับอะไร

อันนี้ตรงประเด็นเลยครับ ขายแชมพูก็ต้องขายที่เส้นผม ไม่ใช่หานางแบบสวยๆมาแข่งกับความสวยของเส้นผม…คอนเซปต์นี้ก็คือ “ผมสวยกว่าหน้า” หึหึ แน่นอนจริงๆ ฮะ

เอาล่ะสุดท้ายนี้ผมมีเคล็ดลับความสวยงาม มาฝากกันครับ ยินดีให้นำกลับไปทำตามเลยนะครับ สำหรับใครที่ไม่มีความพอใจในหนังหน้าของตัวเอง อยากสวยอยากหล่อมากกว่าเดิม มีวิธีการดังนี้ครับผม

  ๑. นำเหรียญบาท เหรียญ ๒ บาท เหรียญ ๕ บาท หรือเหรียญ ๑๐ บาทขึ้นมา ๑ เหรียญ
  ๒. เตรียมลูกมะพร้าวหนึ่งลูก
  ๓. นำเหรียญที่เลือกมานั้น ไปต้มสัก ๑๐ นาทีเพื่อฆ่าเชื้อโรค
  ๔. นำเหรียญที่ต้มมาแล้วนั้น วางประคบไว้บนริ้วรอย หรือสิวเสี้ยน ที่ต้องการให้หายไป สัก ๓ นาที
  ๕. จากนั้น นำเหรียญเข้าไปอมไว้ในปาก พร้อมกับนอนลงอย่างช้าๆ
  ๖. นำลูกมะพร้าวที่เตรียมไว้ เฉาะออกมาล้างหน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว (วิธีนี้ต้องมีคนช่วย)
  ๗. นอนพนมมือเพื่อรอรับพิธีมัดตราสังข์
  ๘. ตั้งจิตอธิษฐานว่าชาติหน้าขอให้เกิดมาหล่อๆสวยๆ
  ๙. ปิดฝาโลง ยกขึ้นเมรุ เป็นอันเสร็จพิธี

[อ่าน DekAd ในฉบับอื่น] | [สารบัญ – ก้าวฯที่๒๐]

Advertisements

7 Responses to อยากสวยอยากหล่อ

 1. สวรรค์เสก พูดว่า:

  1. ผ.ผิว – มีเผ่าหนึ่งนะคุณ ต้องกรีดผิวให้เป็นแผลเป็นมากๆ ถึงจะสวย และดูเป็นแมนด้วย

  2. ผ.ผม – ผมเพิ่งเข้าไปอ่านเจอในบล็อกของเพื่อนผู้หนึ่งมาว่า ทุกวันนี้ค่าตัดผม (น่าจะบางร้าน) ในกรุงเทพ ประมาณ 200-300 บาทแนะ โอ้ว แม่เจ้า! ค่าซอยผมออกของพวกเจ้าหล่อนแพงถึงเพียงนั้นเชียวหรือนี่? ถ้าบวกบริการนวด หมัก ดัด ไดร์ สระ ย้อม ทำไฮไล้ต์ ใดๆ เหล่านี้เข้าไปด้วย จะมิเป็นพันเชียวหรือ? บรื๋ออออ แค่คิดก็ขนลุก

  3. ผ.ผอม – อีกแล้วครับทั่น นายสอมีข้อมูลอัปเดทของชนเผ่าแห่งหนึ่งมาฝากพวกสาวๆ ที่หุ่นผอมเพรียวกันอีกแล้ว คืองี้ครับ คืองี้ มีเผ่าหนึ่งพวกเค้ามีความเชื่อกันว่า ต้องอวบๆ อั๋นๆ ท้วมๆ เข้าไว้ ถึงจะมีคุณสมบัติของความเป็นแม่บ้านแม่เรือน ผมมาคิดเล่นๆ ตามประสาคนจิตป่วนว่า หากพวกสาวๆ หุ่นนางแบบหลงป่าไปอยู่ในเผ่านี้ละก้อ ขึ้นคานชัวร์! ฟันธง!!

  4 ผ.ผี – ไอ้เคล็ดลับ 9 ข้อของคุณน่ะ ใครทำตามก็ผีอ่ะดิ!

 2. EscRiBiTioNiSt® พูดว่า:

  นอกเรื่องเจ้าค่ะ .. ชอบทรงผมขวามืออ่ะ..

 3. cotton พูดว่า:

  โอเค วิธีที่ว่ามา เกิดใหม่นี่เอง ขอบคุณ อิอิ

  ว่าแต่ชอบ ads อันที่ปลาว่ายมาที่พุงน่ะ ^^

 4. ยางมะตอยฯ พูดว่า:

  แหะ..นานๆทีโปล่มาที ว่าจะเขียนทักทายคุณผู้อ่านเสียหน่อย ดัน error ซะนั่น T T

  ฮือๆๆ…ก็ได้แต่ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคร๊าบบบบ

  คุณสวรรค์เสก – จริงๆแล้ว ไอ้เรื่องผู้หญิงอยากสวย นี่ถือเป็นเรื่องดีนะครับ เพราะหนุ่มอย่างเราก็พลอยได้อานิสงค์ไปด้วย แต่แค่อยากให้มันพอดีๆ เท่านั้นเอง ^ ^

  คุณ EscRiBiTioNiSt – ชอบทรงนี้ แสดงว่าชอบปาล์มมี่ด้วยชิมิฮะ…(เกี่ยวกันตรงไหนนิ อิอิ)

  คุณ Cotton – แอดนี่ผมก็ชอบครับ เป็นผลงานของ BBDO มาเลเซีย น่ารักดีเนาะ ^ ^

 5. ป้าโค พูดว่า:

  ถูกใจ 3ผ.+1ผ.(ของฝาก)บอกตรง อ่านข้อ1,2 กะทำตามแล้วนะนั้น เหอ เหอ

 6. kanate พูดว่า:

  แหล่งช้อปปิงเครื่องสำอาง BrandName เป็นทางเลือกใหม่ของคนทันสมัย ทางร้าน Beauty Cosmetic จำหน่ายเครื่องสำอาง น้ำหอม ชุดเครื่องสำอางค์(Gift Set) และกระเป๋าเครื่องสำอาง สินค้าส่วนใหญ่จะเป็นยี่ห้อลังโคม(Lancome) เอสเต้(Estee) โคเซ่(Kose) และคลีนิกข์(Clinique) ซึ่งบางยี่ห้อสินค้าอาจจะไม่มากแต่รับประกันของแท้ทุกชิ้น ราคาถูก

 7. boy พูดว่า:

  อาหารเสริมลดความอ้วน ลดน้ำหนักจากธรรมชาติ มีเชฟ ปลอดภัย มี อ.ย. รับประกันไม่โยโย่ แน่นอน

  งาน มีเชฟ (Mee shape) อาหารเสริมลดความอ้วน ลดน้ำหนักจากธรรมชาติ ปลอดภัย มี อย. ( เลขทะเบียน อย. 12-1-08152-1-0007 )

  ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ ที่จะทำให้คุณมั่นใจจนลืมไปเลยว่าเคยอ้วน กับเซ็ทผลิตภัณฑ์ลดความอ้วนที่ปลอดภัย และ ขายดีสุด ๆ

  มีเชฟ (Mee shape) ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% และมีส่วนประกอบของวิตามินอี และคอลลาเจน จึงทำให้คุณลดน้ำหนักได้ไว แต่ไม่โทรม ผิวพรรณ กระชับ สดใส มีรูปผู้ใช้รีวิวว่า ลดน้ำหนักได้จริงกว่า 100 เคสที่คอนเฟริ์มว่า ปลอดภัย และลดน้ำหนักได้ไว จนต้องบอกต่อ

  แนะนำให้ทานคู่กับ ดีท็อกซ์ จะ ช่วยทำความสะอาดลำไส้ ขับพวกเมือก และคราบไขมันที่เกาะอยู่ตามผนังลำไส้ให้ออกไป ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารต่าง ๆ ได้เต็มที่ และช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นเบาหวานและคอเลสตอรอล ทำให้การทานจุบจิบระหว่างมื้อลดลง และที่สำคัญ ทำให้มีเชฟถูกดูดซึมได้ 100 % จึงทำงานได้เต็ม ประสิทธิภาพ

  แนะนำชุดขายดี มีเชฟ 2 กล่อง + ดีท็อกซ์ 1 กล่อง ราคา 2,650 บาท รวมส่งแบบ EMS ( 1 เดือนลดได้ 4-5 กิโลกรัมเป็นอย่างน้อย )

  สำหรับผู้ที่หนักเกิน 65 กิโลกรัม หรือเคยทานยาลดน้ำหนักแล้วโยโย่มาก่อน

  แนะนำชุดสุดคุ้ม ยอดขายถล่มทลาย มีเชฟ 3 กล่อง + ดีท็อกซ์ 1 กล่อง + เน เจอร์ฟิต 3 กล่อง แถม มีเชฟ ให้ฟรีอีก 1 กล่อง และ จัดส่งฟรีแบบ EMS จ้า ราคา 5,700 บาท สุดคุ้ม แม้จะลดยาก ก็ลดน้ำหนักได้อย่างแน่นอน

  สนใจคลิ๊ก http://boymeeshapeslim.igetweb.com
  หรือติดต่อที่เบอร์ บอย 089-5288259,0864100423

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: